Kính âu việt

Chọn kính ốp bếp chịu lực theo phong thủy màu sắc

Đăng ngày:12/08/2017

bởi:admin

/ Lượt xem:460

Phong thủy màu sắc là một trong những tâm niệm mà người xưa thường khá coi trọng và dựa vào đó để lựa chọn những đồ dùng vật dụng cho gia đình mình. Cho đến ngày nay quan niệm về phong thủy màu sắc cũng vẫn được duy trì.

 

Chính vì vậy chọn kính ốp bếp chịu nhiệt theo phong thủy màu sắc cũng là một trong những vấn đề khá được quan tâm. Không biết màu sắc nào sẽ phù hợp với không gian bếp gia đình? Cùng Kính Âu Việt chia sẻ kinh nghiệm chọn kính ốp bếp chịu nhiệt phù hợp.

 

>>> Lắp kính ốp bếp cường lực theo phong thủy

>>> Có nên ốp tường bếp bằng kính cường lực?

 

Mẹo chọn kính ốp bếp theo phong thủy màu sắc

 

Được ứng dụng khá rộng rãi, công nghệ kính cường lực đã trở thành người bạn đồng hành của mỗi gia đình mỗi văn phòng khi lựa chọn vách ngăn văn phòng bằng kính hay kính ốp phòng bếp,… Để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì không phải dễ dàng gì. Đối với việc lựa chọn kính ốp bếp chịu nhiệt theo phong thủy màu sắc cần quan tâm đến những vấn đề:

+ Kính ốp bếp phù hợp là sự cân nhắc hài hòa giữa màu sắc kính ốp bếp với màu sắc bàn bếp và không gian ánh sáng mà phòng bếp nhà bạn nhận được qua các thời điểm trong ngày.

 

 Mẹo chọn kính ốp bếp theo phong thủy màu sắc

Hài hòa giữa màu sắc kính ốp bếp và bàn bếp

 

+ Kính ốp bếp phù hợp là màu sắc kính ốp phòng bếp luôn luôn đáp ứng được nhu cầu và tính mới của màu sắc kính ốp phòng bếp theo thời gian. Không nên lựa chọn những màu sắc kính ốp bếp lỗi thời, tạo cho không gian bếp không được tươi mới.

+ Kính ốp bếp phù hợp là việc lựa chọn phong thủy màu sắc không làm thu hẹp không gian, diện tích bếp.

+ Nên quan tâm đến mệnh gia chủ để lựa chọn một màu sắc kính ốp bếp phù hợp hơn.

 

Bảng phong thủy màu sắc kính ốp bếp đẹp

 

Để có thể lựa chọn được bất cứ một mẫu kính ốp bếp cường lực đẹp thì phong thủy màu sắc cũng góp phần tạo nên những không gian phòng bếp phù hợp. Trên thị trường hiện nay kính ốp bếp chịu nhiệt được thiết kế khá độc đáo và có nhiều màu sắc khác nhau. Với mỗi một màu sắc kính ốp bếp chịu nhiệt đều mang một ý nghĩ khác nhau mà thông qua bảng màu sắc có thể đưa ra những ý nghĩa màu sắc kính ốp bếp cường lực như:

 

Bảng phong thủy màu sắc kính ốp bếp đẹp 

Màu sắc thường sử dụng trong thiết kế kính ốp phòng bếp

 

Kính ốp bếp chịu nhiệt màu xanh lá cây

 

Màu xanh lá cây mang đến cho con người ta những cảm giác nhẹ nhàng, yên bình. Khi sử dụng kính ốp bếp chịu nhiệt màu xanh lá cây sẽ tạo ra được một không gian sáng, tôn lên những điểm nhấn của không gian phòng bếp mỗi gia đình. Hơn thế nữa với phong thủy màu xanh lá cây sẽ tạo ra một phong cách hiện đại và khá ấn tượng.

 

Kính ốp phòng bếp màu trắng

 

Nghĩ đến màu trắng là nghĩ đến sự tinh khôi, chân thành, luôn luôn tồn tại với thời gian và cũng không bao giờ có thể xóa nhòa màu sắc này trong hiện tại và tương lai. Trong mỗi một thiết kế vách kính cường lực hay kính ốp bếp cường lực màu trắng lại tạo nên một nét mới, không gian cởi mở hơn.

 

Kính ốp phòng bếp màu trắng 

Kính ốp phòng bếp màu trắng phù hợp với nhiều không gian

 

Sử dụng kính ốp bếp với phong thủy màu sắc này không chỉ là sự hiện đại mà còn mang đến một không gian phòng bếp luôn luôn tươi mới, những bữa cơm gia đình luôn trọn vẹn yêu thương.

 

Kính ốp bếp màu vàng

 

Không quá nổi trội, rực rỡ nhưng với kính ốp bếp chịu nhiệt màu vàng lại đem đến một tinh thần vui vẻ, thoải mái cho con người đặc biệt trong mỗi bữa ăn gia đình sẽ luôn có tiếng cười. Vừa nhẹ nhàng, màu vàng kính ốp phòng bếp tạo khả năng thúc đẩy tinh thần vui vẻ lên cao.

Để có thể biết thêm những ý nghĩa của phong thủy màu sắc kính ốp bếp chịu nhiệt hãy đến ngay với Kính Âu Việt. Kính Âu Việt sẽ giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn cho khách hàng lựa chọn được mẫu sản phẩm kính ốp bếp cường lực phù hợp nhất.ajax-loader
0987 518 999