Kính âu việt

Cửa kính cường lực cách âm có tốt không?

Đăng ngày:15/07/2017

bởi:admin

/ Lượt xem:1146

Sự đa dạng và phát triển khi cửa kính cường lực ngày càng được ứng dụng rộng rãi đã phần nào làm cho cuộc sống mỗi con người được cải thiện và mở rộng. Từ những không gian sống chật hẹp đã được mở rộng hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn nhờ lắp đặt cửa kính cường lực.

 

Nhưng không chỉ vậy kính cường lực còn đáp ứng được hầu hết các mong muốn của con người. Ví như khi lắp đặt vách ngăn văn phòng bằng kính, con người còn đòi hỏi khả năng cách âm. Vậy cửa kính cường lực cách âm có tốt không? Cùng Kính Âu Việt tìm hiểu về điều đó nhé!

 

>>> Cửa kính cường lực có an toàn không?

>>> 10 ưu điểm của vách ngăn bằng kính cường lực

 

Nhu cầu về cửa kính cường lực cách âm

 

Hiện nay môi trường làm việc ở mỗi văn phòng, mỗi không gian đều cần có sự yên tĩnh để mọi người, mọi nhân viên có thể tập trung cao độ làm việc, lao động trí óc, sáng tạo. Những âm thanh bên ngoài nếu không được xử lý tốt sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, mất sự tập trung, khó sáng tạo. Chính vì vậy mà nhiều công ty đã sử dụng cửa kính cường lực cách âm làm vách ngăn cho văn phòng, cửa kính,… nhằm tạo ra môi trường tốt nhất.

 

Nhu cầu về cửa kính cường lực cách âm

Ứng dụng phổ biến của cửa kính cường lực cách âm

 

Với những gia đình sống ở thành phố sẽ khó có thể tránh được các tác nhân tiếng ồn như tiếng còi xe, âm thanh hỗn tạp từ bên ngoài,… Và lựa chọn cửa kính cường lực cách âm là một giải pháp khá tốt, độ bền cao, cách âm hiệu quả, trả lại cho con người những khoảng thời gian thư giãn khi về nhà.

Để có thể hạn chế tiếng ồn ở một số nơi công cộng, bệnh viện, trường học,… tránh làm ảnh hưởng đến các hoạt động xung quanh và tránh tiếng ồn xung quanh tác động thì vách ngăn bằng kính cường lực cách âm là một yêu cầu tất yếu cần được cải thiện tốt.

Vậy cửa kính cường lực cách âm hiện nay có tốt không?

 

Đặc điểm cửa kính cường lực cách âm đem lại hiệu quả cao

 

Cửa kính cường lực cách âm hiện nay còn được mọi người nhắc đến chính là sản phẩm kính hộp. Cửa kính cường lực cách âm được cấu tạo bởi nhiều lớp kính được ghép sát nhau. Giữa mỗi một lớp kính đều được thiết kế thêm một thanh đệm nhôm chứa hạt hút ẩm, liên kết giữa các lớp kính chính là một lớp keo. Chính vì vậy mà các sản phẩm cửa kính cường lực cách âm khá tốt hiện nay. Đặc biệt có khá nhiều kích thước cửa kính cường lực 8mm, 10mm, 12mm đảm bảo cho những khả năng cách nhiệt ở một mức cao nhất có thể.

 

Đặc điểm cửa kính cường lực cách âm đem lại hiệu quả cao 1

Đặc điểm cấu tạo cửa kính cường lực cách âm

 

Cửa kính cường lực cách âm có độ bền tương đối cao, có giá trị sử dụng lâu dài, kiểu dáng đẹp, thu hút nhiều khách hàng lựa chọn tiêu dùng sản phẩm này.

Tính năng của cửa kính cường lực cách âm hiện nay khá đa dạng và nổi bật. Khi sử dụng cửa kính cường lực cách âm không chỉ là hiệu quả cách âm mà còn có khả năng cách nhiệt và đem đến sự sang trọng, một xu hướng mới cho các công trình kiến trúc, đặc biệt là các toàn nhà cao ốc, sự phổ biến của cửa kính cường lực cách âm là khá rộng rãi.

 

Đặc điểm cửa kính cường lực cách âm đem lại hiệu quả cao 2

Cửa kính cường lực cách âm chất lượng cao của Kính Âu Việt

 

Lựa chọn cửa kính cường lực cách âm ở đâu uy tín? Đến với Kính Âu Việt để mua được sản phẩm cửa kính cường lực cách âm tốt nhất, chính hãng với giá cả phù hợp với túi tiền. Hơn thế nữa Kính Âu Việt còn cam kết sự hài lòng đến khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm cửa kính cường lực cách âm được thiết kế mới nhất hiện nay.ajax-loader
0987 518 999