Kính âu việt

Ứng dụng của cửa kính cường lực bản lề kẹp

Đăng ngày:19/08/2017

bởi:admin

/ Lượt xem:840

Hiện nay sử dụng cửa kính cường lực đã trở nên khá phổ biến. Không chỉ là các công trình kiến trúc lớn mà ngay cả hộ gia đình thì việc sử dụng cửa kính cường lực đã không còn quá xa lạ.

 

Nhiều thiết kế, nhiều mẫu mã đã tạo nên sức đa dạng phong phú cho việc lựa chọn của khách hàng. Và cửa kính cường lực bản lề kẹp là một trong nhưng thiết kế đang được ưu chuộng nhất hiện nay. Đánh giá về cửa kính cường lực bản lề kẹp qua góc nhìn toàn diện với Kính Âu Việt nhé!

 

>>> Cửa kính cường lực có chống trộm được không?

>>> So sánh cửa kính cường lực và cửa gỗ

 

Đặc điểm cấu tạo của cửa kính cường lực bản lề kẹp

 

Cửa kính cường lực bản lề kẹp là cấu tạo của cửa kính cường lực 10mm hoặc 12mm kết hợp với bộ bản lề kẹp. Đây là một trong những thiết kế cửa kính cường lực mà độ bề chắc có thể gấp 5 đến 6 lần so với cửa kính thường.

Với dòng cửa kính cường lực bản lề kẹp chính hãng đều được in một dòng chữ nhỏ nhỏ giống như tem chính hãng và không có khả năng xóa mờ được hoặc mất đi sau thời gian sử dụng.

Cửa kính cường lực bản lề kẹp không bị biến đổi cả về mặt cơ học lẫn mặt hóa học.Và đặc biệt không một lực nào có thể tác động gây ảnh hưởng đến bề mặt kính. Vì vậy mà độ an toàn của cửa kính cường lực bản lề kẹp rất cao. Và sự chênh lệch nhiệt độ giữa 2 bề mặt kính trong và ngoài khi được ứng dụng thực tế cũng không có thể làm biến dạng cửa kính cường lực này.

 

Đặc điểm cấu tạo của cửa kính cường lực bản lề kẹp

Phụ kiện cửa kính cường lực bản lề kẹp

 

Phụ kiện đi kèm với cửa kính cường lực bản lề kẹp này bao gồm các kẹp góc cửa, kẹp kính, khóa, bản lề và tay lắm. Đây cũng là một trong những thiết kế được đánh giá cao, ảnh hưởng đến độ chắc chắn khi cửa kính cường lực bản lề kẹp đặc biệt được ứng dụng cho vách ngăn văn phòng bằng kính.

 

Cửa kính cường lực bản lề kẹp có những thiết kế nào

 

Để đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng mà kiểu dáng mẫu mã cửa kính cường lực bản lề kẹp cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn cả. Và có thể dễ dàng tìm thấy được các thiết kế cửa kính cường lực bản lề kẹp như:

 

Cửa kính cường lực bản lề kẹp có những thiết kế nào

Thiết kế, kiểu dáng mẫu mã cửa kính cường lực bản lề kẹp

 

+ Cửa kính cường lực bản lề kẹp 1 cánh 1 tấm cố định

+ Cửa kính cường lực bản lề kẹp 2 cánh 2 cánh cố định 2 bên

+ Cửa kính cường lực bản lề kẹp 2 cánh 3 tấm kính cường lực cố định xung quanh

+ Cửa kính cường lực bản lề kẹp 1 cánh, cửa kính cường lực bản lề kẹp 2 cánh.

Tùy theo sự ứng dụng cũng như mục đích, không gian lắp đặt cửa kính cường lực để lựa chọn những dòng thiết kế phù hợp. Giống như việc lựa chọn vách ngăn kính cường lực tùy thuộc và không gian, kích thước để lắp đặt cho tương xứng.

 

Ưu điểm khi ứng dụng cửa kính cường lực bản lề kẹp

 

Giống như các dòng cửa kính cường lực được phân phối chính hãng tại Kính Âu Việt trước đó thì cửa kính cường lực bản lề kẹp cũng đáp ứng được các yêu cầu của người tiêu dùng như:

 

Ưu điểm khi ứng dụng cửa kính cường lực bản lề kẹp

Ứng dụng cửa kính bản lề kẹp trong thực tế

 

+ Khả năng chống ồn, cách âm, cách nhiệt rất hiệu quả.

+ Khả năng chống khói bụi từ môi trường bên ngoài đặc biệt là lắp đặt cửa kính cường lực bản lề kẹp có mặt tiền giáp với mặt đường.

+ Lắp đặt nhanh chóng, thay thế linh hoạt, tạo không gian năng động trẻ trung, đảm bảo chắc chắn trong từng thiết kế ứng dụng mọi công trình kiến trúc.

Hãy đến với Kính Âu Việt để tiêu dùng sản phẩm chất lượng chính hãng ngay hôm nay và nhận tư vấn về sản phẩm cho các công trình kiến trúc có độ lớn nhỏ khác nhau.ajax-loader
0987 518 999