Kính âu việt

Vách ngăn di động bằng kính cường lực

Vách ngăn di động là loại vách ngăn có thể di chuyển linh hoạt được, có tác dụng ngăn phòng với nhiều mục đích khác nhau. Vách ngăn di động có thể sử dụng trong các văn phòng hoặc phòng khách, phòng ngủ đối với nhà riêng.

 

Vách ngăn di động có rất nhiều các loại chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến và tiện dụng nhất vẫn là vách ngăn di động bằng kính cường lực.

 

Vách ngăn di động bằng kính cường lực giá rẻ nhất Hà Nội

 

Vách ngăn di động bằng kính cường lực tiện dụng mang đến không gian hiện đại

 

Vách ngăn di động có thể tạo cho người dùng những khoảng không gian mới mẻ, khác nhau bất cứ khi nào muốn. Chất liệu kính cường lực giúp cung cấp ánh sáng tối đa cho những không gian khi đã chia cắt. Không chỉ vậy, chất liệu kính còn giúp cho không gian khi đã được chia vách ngăn không bị bí bách, rất thoải mái cho người dùng.

 

Không chỉ vậy, vách ngăn kính cường lực còn có rất nhiều loại với độ dày khác nhau 5mm, 8mm, 10mm, 12mm… Cho người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Độ dày kính càng lớn, độ chịu lực của vách ngăn càng cao.

 

Phụ kiện đi kèm với những vách ngăn di động bằng kính cường lực có hệ thống ray trượt và bi lăn để cố định và di chuyển được vách ngăn tùy ý. Những phụ kiện này cần có chất lượng thật tốt để đảm bảo hệ thống hoạt động được bình thường và lâu dài.

 

Để tìm được những hệ thống cửa kính chính hãng với giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ tới nhà phân phối Kính Âu Việt để được tư vấn về các loại vách ngăn di động kính cường lực khác nhau để phù hợp với nhu cầu và túi tiền nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

KÍNH ÂU VIỆT

 

Địa chỉ: Số 14, ngõ 14 Phố Ngọc Hà, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0987.099.998

Email: longvinastar@gmail.com

Websitekinhauviet.com

ajax-loader
0987 518 999